Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Phần mềm giúp chuyển 11 số thành 10 số trên điện thoại

Kể từ ngày 15/9 này, các nhà mạng sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi đầu số di động để chuyển danh bạ  từ 11 số xuống còn 10 số. Hôm nay dac san da lat sẽ giúp các bạn cập nhật lại các số điện thoại di động có trên danh bạ smartphone một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Lộ trình chuyển đổi đầu số di động từ 11 số sang 10 số
Theo Bộ TT& TT, quá trình chuyển đổi số thuê bao di động từ 11 sang 10 số sẽ  bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019. Khi tiến hành chuyển đổi các nhà mạng thì những số mới và số cũ vẫn được chuyển sóng bình thường. Các nhà mạng cũng cho biết vẫn sẽ duy trì thông báo đổi đầu số đến hết ngày 30/6/2019 nếu người dùng quay nhầm sang đầu số cũ.
Phần mềm giúp chuyển  11 số thành 10 số trên điện thoại
Cách chuyển đổi từ 11 số sang 10 số
Các thuê bao di động 10 số vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
Lộ trình chuyển đổi  đầu số của nhà mạng
Hướng dẫn chuyển đổi và cập nhật đầu số di động trên danh bạ smartphone
Việc chuyển đổi đầu số di động của các nhà mạng đòi hỏi người dùng di động phải thay đổi lại những số điện thoại di động 11 số đã lưu trên danh bạ của mình để có thể giữ liên lạc với các số này.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để cập nhật nhanh đầu số di động mới trên danh bạ của mình, thay vì bạn phải sửa từng số và phải ghi nhớ mã vùng cố định mới cấp, thì ứng dụng miễn phí với tên gọi “Chuyển đổi đầu số” là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Download ứng dụng dành cho Android miễn phí tại đây  (phiên bản tương thích với Android 4.1 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây( phiên bản tương thích iOS 10.0 trở lên).
Sau khi tiến hành cài đặt xong ,các bạn nhấn nút “Quét danh bạ” từ giao diện chính để ứng dụng tìm những số điện thoại có trong danh bạn cần chuyển đổi đầu số.
Lưu ý: Là bạn cần phải cần cấp quyền để ứng dụng có thể truy cập vào danh bạ trên smartphone để quét. Bạn nhấn nút “Cho phép” ở hộp thoại xin cấp quyền truy cập danh bạn hiện ra.

Phần mềm giúp chuyển  11 số thành 10 số trên điện thoại
Phần mềm chuyển dổi 11 số thành 10 số
Sau khi quét xong  danh sách những số điện thoại 11 số có trong danh bạ sẽ được hiển thị. Bạn có thể nhấn vào nút tam giác ở góc trên bên phải để chọn các đầu số của nhà mạng cụ thể, chẳng hạn các số của Viettel, MobiFone hay VinaPhone... Tại đây bạn cũng có nhấn vào “đến ngày chuyển” để lọc ra danh sách những số điện thoại đã đến thời hạn chuyển đổi từ 11 số sang 10 số.

Phần mềm giúp chuyển  11 số thành 10 số trên điện thoại
Phần mềm chuyển dổi 11 số thành 10 số
Bạn nên đánh dấu chọn “Đến ngày chuyển” để lọc ra những số điện thoại 11 số đã đến ngày chuyển sang 10 số và chuyển trước những số này trong danh bạ. Với các số còn lại, bạn hãy chờ đến thời điểm các số này được chuyển về 10 số để tiếp tục sử dụng ứng dụng cập nhật lại danh bạ.
Tiếp đến, nhấn vào nút “Chuyển qua 10 số” ở bên dưới, rồi nhấn “OK” ở hộp thoại xác nhận hiện ra để quá trình chuyển đổi đầu số trên danh bạn được thực hiện.

Phần mềm giúp chuyển  11 số thành 10 số trên điện thoại
Phần mềm chuyển dổi 11 số thành 10 số
Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc chuyển đổi và cập nhật lại số điện thoại có trong danh bạ smartphone của mình.
Tổng thể thì, “Chuyển đổi đầu số” là một ứng dụng rất hữu ích trong bối cảnh mà các đầu số di động đang được chuyển đổi như hiện nay, để giúp người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để cập nhật lại danh bạ điện thoại của mình, nhất là với những người có nhiều số điện thoại trên smartphone.

Đặc sản sạch Đà Lạt
Trụ Sở TPHCM: 89/2 Cống Lỡ, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Trang Trại: D'Ran, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Hotline: 
0908.529.375Email: traicaysachdl@gmail.com
Web:
dacsansachdalat.blogspot.com,dacsansachdalats.wordpress.com

Share:

Fanpage

VIDEO LÀM BÁNH TRÁNG

CN TPHCM

Đặc Sản Sạch Đà Lạt-Trang Trại

 
nút cuộn đầu trang