Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

Tại sao đặc sản sạch Đà Lạt ra đời?

Tại sao đặc sản sạch Đà Lạt ra đời?

Xã hội ngày nay đang phát triển hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các vấn đề phức tạp ngày càng bùng nổ không kiểm soát. Trong đó, nổi bật lên là vấn đề thực phẩm kém chất lượng đang tràn lan trong thị trường Việt Nam gây ra nhiều tác hại đáng buồn và những bệnh tật không đáng có.
thuc-pham-ban
Thực phẩm bẩn đang là nỗi lo của  chúng ta
Thực phẩm kém chất lượng hay gọi là thực phẩm bẩn đang tràn lan không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tất cả các nước ở trên thế giới nó rất đa dạng và khó phát hiện. Thực phẩm bẩn là gì? Là những thực phẩm không sạch. Nào là thịt bò khô làm từ phổi heo và hóa chất, hay gạo tẩy trắng, thịt bò nhiễm khuẩn, thịt lợn ướp hóa chất tươi như thịt bò, rau phun thuốc kích thích sinh trưởng, rau giá ngâm thuốc nhanh nảy mầm… Quá nhiều vấn đề nhức nhối đang diễn ra, không kịp kiểm soát, ngày càng không thể quản lí hết được. Số liệu giám sát an toàn thực phẩm năm 2015 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện cho thấy tỉ lệ đáng báo động. Cụ thể, 16% mẫu thịt phát hiện salmonella, 7,6% mẫu thịt có dư lượng hóa chất, kháng sinh vượt ngưỡng, 10,3% mẫu rau có dư lượng hoạt chất thuốc bảo vệ thực phẩm vượt mức, 1,01% mẫu thuỷ sản nhiễm dư lượng hóa chất. Thịt lợn, thịt gà nhiễm bệnh đang tràn lan khắp cả nước, từ chợ nhỏ đến các các chợ lớn, từ vùng quê đến thành phố.

Chính vì những mong muốn đem đến một nguồn cung cấp thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng mà Đặc sản sạch Đà Lạt ra đời.
Chúng tôi Đặc sản sạch Đà Lạt mong muốn mang tới những thực phẩm sạch đến người tiêu dùng cũng như mong muốn không còn nỗi lo hàng ngày phải đối diện với những câu hỏi: làm sao để mua được những thực phẩm sạch không hóa chất? làm sao biết được thực phẩm đó là thực phẩm sạch?.....
Qui trình trồng dâu sạch do Đặc sản sạch Đà Lạt làm
Qui trình trồng dâu sạch do Đặc sản sạch Đà Lạt làm

Tầm nhìn của đặc sản sạch Đà Lạt

Dẫu biết còn nhiều khó khăn phía trước nhưng chũng tôi không nản lòng.
Mong muốn của đặc sản sạch Đà Lạt là mang tới bữa ăn cho người việt không còn thực phẩm bẩn.
Mang đến qui trình sản xuất sạch nói không với thực phẩm bẩn.
Chung tay xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh.


Trụ Sở TPHCM: 89/2 Cống Lỡ, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0908.529.375
Share:

Fanpage

VIDEO LÀM BÁNH TRÁNG

CN TPHCM

Đặc Sản Sạch Đà Lạt-Trang Trại

 
nút cuộn đầu trang